In hóa đơn giá trị gia tăng

In hóa đơn giá trị gia tăng

In hóa đơn giá trị gia tăng

Dịch vụ In hóa đơn :
Công Ty TRIỂN MINH nhận in các loại hóa đơn, phiếu thu, phiếu xuất kho...3 liên, số nhảy tự động với chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vu In hóa đơn của TRIỂN MINH đảm bảo uy tín , chất lượng , In hóa đơn nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cao, tránh được hiện tượng làm giả hóa đơn doanh nghiệp, hủy phôi in sau khi hoàn tất đơn đặt hàng theo quy định của Nhà nước. 


Với kinh nghiệm nhiều năm, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, Dịch vụ In hóa đơn TRIỂN MINH đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu In hóa đơn của khách hàng. Hiện chúng tôi nhận in một số loại hóa đơn doanh nghiệp như:
- Hoá đơn giá trị gia tăng.
- Hóa đơn xuất khẩu
- Hoá đơn bán hàng.
- Các loại sản phẩm khác : tùy theo yêu cầu của khách hàng
Đến với TRIỂN MINH bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, cũng như thiết kế mẫu hóa đơn , logo hoàn toàn miễn phí .
- Thông báo phát hành.
Khách hàng đặt In hóa đơn tại TRIỂN MINH cần chuẩn bị các thủ tục sau:
- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy đăng ký mã số thuế.
- Giấy giới thiệu người đến đặt In hóa đơn.
- Hợp đồng đặt In hóa đơn được ký bởi người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền (kèm bản sao giấy ủy quyền).
- Các thông tin cần thiết để thiết kế tạo mẫu Hóa đơn như: File Logo của Doanh nghiệp (nếu có), số Điện Thoại, Fax, Email, Website, Số Tài Khoản Ngân Hàng …
(các bản sao đều được ký bởi người đại diện theo pháp luật và đóng dấu công chứng sao y bản chính của công ty)

TRIỂN MINH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ In hóa đơn tốt nhất .Khách hàng đặt In hóa đơn tại TRIỂN MINH  sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:
- Mức phí thấp.
- Thời gian in nhanh chóng.
- Giao hàng tận nơi ;
- Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.


 Mẫu Tham Khảo


Syndicate content