Tin tức

pics.eev-1264503

pics.eev-1264503

pics.eev-1264503

Chuyện vợ chồng : Tiền chung hay tiền riêng

Chuyện vợ chồng : Tiền chung hay tiền riêng

Đây là vấn đề không nhỏ của các cặp vợ chồng, nếu không muốn nói là vấn đề muôn thuở.
Với 9 câu hỏi của HerVietnam.com, một số anh chị em ở độ tuổi 25 đến 35 – những người đã có gia đình hoặc chuẩn bị xây dựng tổ ấm, đã có những câu trả lời hết sức thú vị.

Sau đây là “tường thuật” cuộc trò chuyện giữa họ và HerVietnam.com

Chuyện đầu tiên: có người cho rằng, tiền gia đình xài là tiền của chồng, còn tiền vợ làm ra là tiền của…vợ.

Đa số họ đều không đồng tình với quan điểm này.

Hạnh Phúc Gia Đình

Hạnh Phúc Gia Đình

du lịch mũi ne hon rom

Bé ăn nhiều phomai có bị béo phì

Bé ăn nhiều phomai có bị béo phì

Bé ăn nhiều phô mai có sợ béo phì?


Bé con nhà tôi được 6 tuổi. Bé rất thích ăn phô mai nhưng tôi sợ bé béo phì nên hạn chế cho con ăn. Xin bác sỹ cho tôi lời khuyên. (Lệ Quyên, Cầu Giấy, Hà Nội).


Trả lời:


Phô mai là loại thức ăn bổ dưỡng được chế biến từ sữa, rất tốt cho sự phát triển cũng như quá trình tiêu hóa của trẻ, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi hiếu động và cần năng lượng để học tập trong những năm đầu tiên ở học đường.

Smartphone chip 2 nhân đầu tiên trên thế giới ra mắt tại VN

Smartphone chip 2 nhân đầu tiên trên thế giới ra mắt tại VN

Chiếc điện thoại thông minh LG Optimus 2X với vi xử lý Tegra 2, được chứng nhận kỷ lục Guiness là smartphone dùng chip lõi kép đầu tiên trên thế giới, đã có mặt ở VN sáng 16/5 với giá bán gần 15 triệu đồng.

Hoảng loạn trên tàu cánh ngầm trong đêm mưa

Bị mắc cạn trong giông giật và mưa lớn nhưng thuyền trưởng không thực hiện đúng các quy định về an toàn chạy tàu khiến 45 hành khách trải qua nhiều giờ hoảng loạn.

Ngày 31/5, Cảng vụ Đường thủy nội địa tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu đã làm việc với thuyền trưởng tàu cánh ngầm Greenlines 02 về sự cố bị mắc cạn vào tối 30/5 trên luồng sông Dinh (TP Vũng Tàu).

Bé ăn như thế nào để tăng cân

Bé ăn như thế nào để tăng cân

 Bé ăn như thế nào để tăng cân


Bé nhà em sinh non ở tuần thứ 34, bé nặng 2,1 kg. Bốn tháng đầu tiên em cho bé uống sữa Friso dành cho trẻ em sinh non, thấy bé lên cân được như những bé bình thường khác nên em chuyển sang cho bé uống sữa Similac của trẻ bình thường. Từ đó bé lên cân rất chậm, và đến tháng thứ 7 và 8 thì hoàn toàn không lên cân.

Những Cánh Đồng Kim Cương

Những Cánh Đồng Kim Cương

Năm 1870, chàng trai Russell H.Conwell 27 tuổi đang làm phóng viên quốc tế cho tờ Người Du Lịch Mỹ, một tờ báo hàng tuần được xuất bản tại Boston. Trên đường công tác, anh ngồi trên một chiếc xe do lạc đà kéo dọc thung lũng giữa sông Tigris và Euphrates vùng Mesopotamia, anh nghe hướng dẫn viên người Ả - rập thêu dệt những câu chuyện để làm vui lòng các du khách Mỹ.

Hợp đồng in hóa đơn

                                                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                              &